Bảo vệ răng sứ đúng cách

BẢO VỆ RĂNG SỨ SAO CHO ĐÚNG CÁCH?
Không phải chỉ riêng răng thật. Mà cũng cần có cách vệ sinh răng sứ vệ sinh, chu đáo. Răng sứ mặc dù có màu sắc trắng đẹp nhưng răng này vẫn có nguy cơ bị nhiễm màu từ thức ăn hoặc do các thói quen xấu của bạn.
Nha khoa Milan Đà Nẵng
Nha khoa Milan Đà Nẵng
Răng sứ mặc dù có độ cứng chắc cao nhưng không được đàn hồi như răng thật. Vì thế mà cần phải biết cách vệ sinh răng sứ thật kỹ. Tránh các trường hợp va đập có thể xảy ra có thể làm cho răng sứ bị vỡ.
Từ trước đến nay, chải răng hằng ngày với bàn chải thông thường là một cách rất hiệu quả để giữ răng khỏe và sạch. Tuy nhiên việc ra đời của bàn chải điện vẫn là điều rất tuyệt vời. Chuyển động của lông bàn chải điện có thể giúp loại bỏ được những mảng bám răng hay thức ăn ở răng, từ đó cải thiện được sức khỏe của nướu. Cụ thể hơn, nhờ vào khả năng rung và xoay của lông bàn chải đánh răng bằng điện, những mảng bám hình thành trên bề mặt răng và nướu sẽ được lấy ra từ đó giúp làm sạch răng kỹ càng hơn.
Sử dụng bàn chải đánh răng bằng điện còn giữ được an toàn cho nướu nhiều hơn vì nếu sử dụng đúng cách thì không những không làm tổn thương nướu mà còn giúp tăng cường sức khỏe răng miệng nhiều hơn.
Vi vậy sử dụng bàn chải điện hoàn toàn phù hợp cho các dòng răng sứ cũng như các khách hàng đang chỉnh nha (niềng răng)
Tuy nhiên, đây cũng chỉ là một phương tiện để làm sạch răng, việc có một thói quen đánh răng mỗi ngày, dùng chỉ nha khoa cũng như có một chế độ dinh dưỡng phù hợp vẫn là những yếu tố quan trọng quyết định sức khỏe răng miệng của mỗi chúng ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messerger Zalo