NHA KHOA MILAN

NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LÀM RĂNG SỨ LÊN TỚI 80% nhân dịp mùa lễ hội cuối năm.

Chương trình được tài trợ bởi hãng sứ Cộng Hòa Đức dành cho nha khoa Milan.

Đăng ký tư vấn ngay
Nha Khoa Milan

Milan cung cấp cho bạn và gia đình bạn một dịch vụ nha khoa toàn diện với các phương pháp điều trị tiên tiến nhất từ đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm trong ngành.

Với thế mạnh về răng sứ thẩm mỹ, nha khoa Milan được sự tin tưởng lựa chọn của quý khách hàng ở thành phố Đà Nẵng, và trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Bên cạnh đó, Nha khoa Milan giải quyết những vấn đề về sức khỏe răng miệng khác như trám răng, điều trị tủy, trồng răng, nhổ răng, tẩy trắng răng, niềng răng… 

ĐA DẠNG DỊCH VỤ NHA KHOA
TỰ TIN CHĂM SÓC NỤ CƯỜI CỦA BẠN

 

Ưu điểm 1:  Đội ngũ nhân sự giỏi giàu kinh nghiệm đến từ Đại Học Y Hà Nội sẽ đem đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất cho sức khỏe răng miệng sau này.

 

Ưu điểm 2:Nha khoa Milan là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành nha khoa thẩm mỹ tại Đà Nẵng với bề dày kinh nghiệm hơn 8 năm hoạt động, được trang bị vơi hệ thống máy móc thiết bị tiên tiến. Chúng tôi tự hào là địa chỉ nha khoa tin cậy nhất với 03 phòng khám tại Đà Nẵng, Hà Nội và Hải Phòng.

 

Ưu điểm 3: Công nghệ mới nhất với răng toàn sứ cao cấp, máy móc hiện đại, tay nghề chuyên gia giỏi. Cùng với tình yêu nghề của đội ngũ Bác sĩ, nhân viên Milan tự tin cung cấp dịch vụ bọc răng đẹp chuẩn, kiến tạo lại nụ cười trắng sáng. Răng sứ mới chuẩn tỷ lệ đối xứng nhân trung, chuẩn sắc độ răng và chuẩn màu sắc cả hàm, phù hợp nướu, lợi, môi từng người.

 

Ưu điểm 4: Quá trình bọc răng sứ rất an toàn, hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến sức khoẻ. Răng sứ tồn tại trong môi trường răng miệng rất lành tính, phù hợp với mọi cơ địa và mọi lứa tuổi.

 

 

NHẬN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG