Bọc răng sứ giá rẻ và sự thật kinh hoàng

SỰ THẬT KINH HOÀNG VỀ BỌC RĂNG SỨ GIÁ RẺ
Sự thật đằng sau ng nghệ bọc răng sứ giá rẻ được “thổi phồng” là hàng tá mối nguy hại ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của những khách hàng “ham rẻ”, đặt niềm tin không đúng chỗ. Không đáng tin cậy và chất lượng kém.
Thực chất, bọc răng sứ giá rẻ là việc sử dụng vật liệu kém chất lượng như trám composite lên răng hoặc sử dụng răng sứ kim loại. Những loại này thường được quảng cáo với những cái tên “phóng đại” như: Màng sứ sinh học, phủ sứ nano,… để chống lại tâm lý ngại mài, sợ đau, ưa chuộng bọc răng sứ giá rẻ của khách hàng.
HẬU QUẢ KHÔN LƯỜNG CỦA BỌC RĂNG SỨ GIÁ RẺ
Như đã nói ở trên, bọc răng sứ giá rẻ thường là răng sứ kém chất lượng, không có nguồn gốc, xuất xứ không đảm bảo, có đội ngũ y bác sĩ kém chuyên môn, thực hiện sai kỹ thuật hay không được thực hiện bằng thiết bị vô trùng hiện đại. Do đó, bọc răng sứ kém chất lượng có nguy cơ gây ra 05 biến chứng sau:
– Bị dày, cộm, hình thức xấu, dễ mẻ
– Bị hôi miệng, và viêm lợi nặng nề
– Gây hiện tượng đen viền nướu, làm mất thẩm mỹ
– Làm tổn thương lợi và răng gốc
– Ăn mòn và làm mất răng thật
✨ Nha khoa Milan với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp – tận tâm, nhiều năm kinh nghiệm, và sứ mệnh của Milan là mang nụ cười tỏa nắng đến cho khách hàng. Hãy cùng chúng tôi thay đổi tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messerger Zalo